รายชื่อผู้เข้าร่วม โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ด้านการศึกษา รุ่นที่ 4 (Mahidol University Academic Development Program : MU-ADP#4) ปีงบประมาณ 2567

1 ดร.นพ.ปรเมษฐ์ ฉายารัตนศิลป์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู
2 นางสาวพีรดา เอื้อเชิดกุล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู
3 ผศ.ดร.จันทิมา ฤกษ์เลื่อนฤทธิ์ คณะพยาบาลศาสตร์ ภาควิชาการพยาบาลสาธารณสุขศาสตร์